0786357777
247/5F Phạm Thị Giây, Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí MinhGiỏ hàng Đăng nhậpĐăng ký

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ
Bạn cần thuê xe du lịch ở tại Hồ Chí Minh ?
Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch tại Hồ Chí Minh . Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thuê xe du lịch ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe du lịch như nào ? Giá thuê xe du lịch có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe du lịch có mới và chất lượng không ?

Thuê xe du lịch tại Vận Chuyển Hành Khách Hoàng Thủy  là một địa chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ uy tín giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Đến với Thuê xe du lịch tại Vận Chuyển Hành Khách Hoàng Thủy là đến với:

Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.
Vận Chuyển Hành Khách Hoàng Quân  Chính nhờ sự lỗ lực không ngừng Sáng ngày 28/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam – Báo Tin Dùng trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015” hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Thuê Xe Hoàng Quân đã lọt vào thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

>>> Xem chi tiết về lễ trao tặng Thuê xe Hoàng Quân được bình chọn “Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2015”

>>> Xem thêm vì sao quý khách nên thuê xe du lịch tại Thuê xe Hoàng Quân

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội chuyên nghiệp.
Thuê xe du lịch Hoàng Quân có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe du lịch Hoàng Quân chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hà nội giá rẻ của chúng tôi.

Giá thuê xe du lịch tốt nhất, rẻ nhất ở Hà Nội.
Thuê xe du lịch Hoàng Quân là công ty trực tiếp quản lý dàn xe du lịch duy nhất tại Hà Nội, quý khách có thuê xe du lịch của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của Hoàng Quân. Chính vì vậy quý khách chọn thuê xe du lịch tại Hoàng Quân là nơi cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này

“Giám giá từ 10-35% khi khách hàng thuê xe du lịch”

Dưới đây là các chủng loại xe chúng tôi đang cho thuê quý khách hàng có thể click vào loại xe mà mình quan tâm.

Thuê xe du lịch 4 chỗ – Thuê xe du lịch 7 chỗ – Thuê xe du lịch 9 chỗ – Thuê xe du lịch 16 chỗ
Thuê xe du lịch 25 chỗ – Thuê xe du lịch 29 chỗ – Thuê xe du lịch 35 chỗ – Thuê xe du lịch 45 chỗ
Mọi nhu cầu cần thuê xe du lịch quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN "CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ "


Phản hồi của khách hàng

G

 APP
Gọi điện